Logo

Great Experience

น้องกรีน - คณิน  อร่ามมนทิราลัย

น้องกรีน - คณิน อร่ามมนทิราลัย

สวัสดีครับ ชื่อกรีนครับ ปีนี้ได้มาเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ เมือง Brighton เป็นเวลา 7 เดือนครับ โดยเลือกมากับเอเจนซี่พี่เมย์และพี่คิมครับ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า ผมเลือกเอเจนซี่นานมากครับ ใช้เวลาอยู่หลายเดือนด้วยกัน เพราะหาข้อมูลมาจากหลายๆ ทาง ซึ่งก็เคยเข้าไปคุยกับเอเจนซี่หลายๆ แห่งแต่ก็ไม่ได้รับความดูแลเอาใจใส่เท่าที่ควร จึงตัดสินใจมากับพี่เมย์พี่คิม เพราะพี่เมย์และพี่คิมดูแลเอาใจใส่และติดตามผมตลอด ตั้งแต่ผมติดต่อไป โดยการจัดหาข้อมูลทุกอย่างที่ผมต้องการทราบ ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงเวลาที่ผมยุ่งมาก ทั้งรับปริญญาแล้วต่อด้วยบวช หลังบวชเสร็จอีกสัปดาห์ผมจะต้องบินมาเรียนอังกฤษเลยเพื่อไม่ให้เสียเวลา จึงต้องรีบทำวีซ่าและจองตั๋วเครื่องบิน โดยพี่เมย์และพี่คิมเป็นคนช่วยวางแผนและจัดเตรียมเอกสารทุกอย่างให้ จนผมได้มาเรียนภาษาที่อังกฤษ พออยู่มาได้ประมาณ 1-2 เดือนผมมีปัญหาที่จะต้องย้ายโฮสใหม่ พี่เมย์ก็ช่วยติดต่อกับทางโรงเรียนเพื่อช่วยหาโฮสใหม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเอเจนซี่ส่วนใหญ่จะดูแลนักเรียนแค่ตอนก่อนมาเรียนภาษาเท่านั้น(เท่าที่เคยฟังจากคนเคยไปเรียนผ่านเอเจนซี่อื่น) ซึ่งต้องขอขอบคุณพี่เมย์พี่คิมที่เป็นธุระจัดการทุกอย่างให้ผมครับ 

พัช - พัตชนันท์  วงษ์เลิศฟ้า (Pachy – Phatchanun  Wonglertfa)

พัช - พัตชนันท์ วงษ์เลิศฟ้า (Pachy – Phatchanun Wonglertfa)

Do you ever think of studying aboard? Well, I was not until I met P'Kim and P'May 9 years ago.

My international journey started from Summer Course in New Zealand, where education, honey and sheep were extremely well-known. At that time, I could not speak English properly and messed up lots of grammar but guess what I felt secured as well as had several memorable experience while I was with P'Kim &P'Mae. .

Moreover, after I came back from the exchange student program in Norway I returned to New Zealand and earned my college and Bachelor's degree from the famous university with the help and recommendation of K&M education. .

To conclude, if you ask me why K&M? I am unashamedly to share that when I cry they are there for me, when I am in the darkest shadow they give me light and cheer me up. Surprisingly, P'Kim and P'Mae become my big brother/sister who truly care and love me which I strongly believe that the other agency company cannot provide. .

คุณเคยมีความคิดที่จะไปเรียนที่ต่างประเทศมั้ย? พัชไม่เคยเลยค่ะจนกระทั่งได้พบกับพี่คิมพี่เมเมื่อ 9 ปีก่อน.

เส้นทางนักเรียนอินเตอร์ของพัชเริ่มขึ้นจากการไปซัมเมอร์คอร์สที่นิวซีแลนด์ ประเทศที่ดังเรื่องการศึกษา น้ำผึ้ง และแกะนั่นแหละค่ะ ณ ตอนนั้นพัชเองก็พูดภาษาอังกฤษไม่ดีเลยและที่สำคัญไวยากรณ์ยิ่งแย่ แต่กลับรู้สึกปลอดภัยและสามารถเก็บประสบการณ์ดีๆ มากมายกลับมาได้เพราะมีพี่คิมพี่เมคอยดูแลอยู่ใกล้ๆ.

ยิ่งไปกว่านั้นหลังจากที่พัชกลับมาจากโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนที่นอร์เวย์ ก็ได้กลับไปศึกษาระดับมัธยมศึกษาและปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยชื่อดังจนกระทั่งจบการศึกษากลับมา โดยได้รับการแนะนำและช่วยเหลือจาก K&M education.

ถ้าหากถามพัชว่าทำไมต้อง K&M? พัชไม่อายเลยที่จะแชร์ว่า ในวันที่พัชร้องไห้พี่คิมพี่เมจะเป็นคนคอยรับฟัง ในวันที่พัชมองไม่เห็นทางออก พี่คิมพี่เมจะเป็นคนให้คำปรึกษาและให้กำลังใจตลอด ถึงแม้ทั้งสองจะไม่ใช่คนในครอบครัวแต่พัชก็รับรู้ได้ว่าเขารักและหวังดีกับเราเหมือนกับพี่น้องแท้ๆ และสิ่งนี้พัชเชื่อว่าบริษัทเอเจนซี่ไหนๆ ก็ไม่สามารถให้เราได้เหมือน K&M ค่ะ

เนย - ศุภางค์  วัชรคงศักดิ์

เนย - ศุภางค์ วัชรคงศักดิ์

ชื่อเนยคะ ได้ไปอยู่แวนคูเวอร์, แคนาดา มา 8 เดือน โดยติดต่อผ่านพี่เมย์พี่คิม พี่ทั้งสองคนเป็นกันเองแล้วก็น่ารักมากค่ะ อยากรู้อะไรถามได้ ไม่เคยบ่นเลย :) ระหว่างอยู่ที่นู่นพอมีปัญหาอะไรพี่เมย์และพี่คิมจะคอยช่วยแก้ปัญหาให้ตลอด ติดต่อได้สะดวกมากค่ะ fine replica cartier watches

น้องเจนนี่ – ปวีณ์นุช  จันทราทิตย์ (Jenny – Miss Paweenuch  Chantratita)

น้องเจนนี่ – ปวีณ์นุช จันทราทิตย์ (Jenny – Miss Paweenuch Chantratita)

พี่เมและพี่คิมลูแดดีมากเลยค่ะ ทั้งเรื่องที่อยู่ โรงเรียน รวมถึงเรื่องชีวิตประจําวันเช่นกัน เวลามีปัญหาหรือคำถามก็ปรึกษาได้ตลอด ถ้าต้องการที่จะเป็นนักเรียนที่มีประสบการณ์หลากหลายและประสบความสำเร็จ เจนนี่แนะนำให้ปรึกษาพี่เมและพีคิมค่ะ

P'May and P'Kim have helped me so much during my studies in the UK. If I have any problems or concerns, they always do their best to help me. I owe my success to them!

Alice - Miss Supawan Kongjinda

Alice - Miss Supawan Kongjinda

I see P'May as my sister rather than my agent. She has been taking a good care not only of me, but also of my family. She is always there when I need help or somebody to talk to, and always supports me with my study, my life and many other things. I never need to wait a long time for her reply when I need her help. She makes me feel like I am not just one of the students she has but more like a sister. Thank you for taking care and for everything. I am pretty sure that other agencies will not be taking care of me this much. I really appreciate what she did to me and I think I have found the best agency in the world.

เคแอนด์เอ็ม ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับนโยบายของเรา  อ่านนโยบายเพิ่มเติม