Logo

About us

เคแอนด์เอ็ม เอ็ดดูเคชั่น เซ็นเตอร์ คือ ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ แบบครบวงจร ก่อตั้งโดย คุณคิมกับคุณเม (ที่มาของชื่อ K & M) คนรุ่นใหม่ไฟแรง ผู้มีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตการเรียนในต่างประเทศ ทั้งการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนAFS และนักศึกษาปริญญาโท อดีตเป็นติวเตอร์ชื่อดัง ที่ผันตัวเองมาทำงานที่ตนรัก ต้องการแชร์ประสบการณ์ที่ดีรวมไปถึงปัญหาต่างๆที่อาจเกิดในการไปเรียนต่างประเทศทั้งระยะสั้นและระยะยาว เพื่อให้น้องๆและผู้ที่สนใจได้เตรียมความพร้อม รวมถึงเป็นการเปิดโลกการเรียนรู้อย่างไม่จำกัดผ่านประสบการณ์ตรง มาคุยกับเราสิค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่า

“การไปเรียนต่างประเทศไม่ใช่เรื่องยาก”

“K&M Education Centre”
places an emphasis on providing a warm, sincere and caring service to students and parents.
We aspire to give the best counselling with accurate and up to date information. We represent a wide range education providers from quality primary schools, secondary schools, universities and many English Language Schools and vocational providers.

We are here to help - making it simple and successful!
 

Service

แนะแนวระบบการศึกษาต่างประเทศ

แนะแนวระบบการศึกษาต่างประเทศ

ติดต่อสมัครเรียน

ติดต่อสมัครเรียน

บริการยื่นคำร้องวีซ่านักเรียน

บริการยื่นคำร้องวีซ่านักเรียน

ตั๋วเครื่องบินราคานักเรียน

ตั๋วเครื่องบินราคานักเรียน

จัดหารถรับ/ส่งระหว่างสนามบิน

จัดหารถรับ/ส่งระหว่างสนามบิน

บริการจัดหาที่พัก

บริการจัดหาที่พัก

Orientation

Orientation

จัดโครงการทางด้านการศึกษา

จัดโครงการทางด้านการศึกษา

ประกันการเดินทางระหว่างประเทศ

ประกันการเดินทางระหว่างประเทศ

FAQ

การให้บริการแนะแนวทางการศึกษาต่างประเทศของ K&M Education เป็นหนึ่งในบริการต่างๆของเรา ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าบริการ นักเรียนหรือผู้ที่สนใจสามารถทำการนัดหมายล่วงหน้ากับเราได้ ผ่านช่องทางการติดต่อต่างๆบนหน้า Contact K&M ได้เลยค่ะ
ขึ้นอยู่กับประเภทของระดับการศึกษาและคอร์สที่จะไปเรียน เช่นการไปเรียนระดับเตรียมอุดมศึกษา (A-Level) ที่ประเทศอังกฤษ บางแห่งอาจปิดรับใบสมัครล่วงหน้าก่อนเปิดภาคเรียน เป็นเวลาอย่างน้อย 1 ปี, หากไปเรียนคอร์สภาษาระยะสั้น ในบางประเทศ อาจสามารถดำเนินเรื่องการขอวีซ่าให้แล้วเสร็จในระยะเวลาประมาณ 6 – 8 สัปดาห์
นักเรียน/นักศึกษา สามารถทำงาน part-time ในขณะที่ศึกษาอยู่ได้ โดยทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับประเภทวีซ่า, อายุของผู้เรียน, และกฎหมายของแต่ละประเทศ โดยกฎการอนุญาตให้นักเรียนต่างชาติสามารถทำงานได้ในขณะที่ถือวีซ่านักเรียนนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด น้องนักเรียนสามารถสอบถามกับพี่ๆ counselor ที่ K&M Education ได้เลยค่ะ
นอกจากการปรึกษาเจ้าหน้าที่ของสถาบันการศึกษาโดยตรงแล้ว, ทาง K&M Education ยังคงติดตามดูแลน้องนักเรียนหลังจากที่ทำเรื่องติดต่อที่เรียนให้เรียบร้อยแล้ว โดยหากน้องๆพบปัญหาด้านการเรียน ยังคงสามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทางการติดต่อเดิม(โทรศัพท์/LINE/Email/FacebookPage)
IELTS-UKVI เป็นประเภทหนึ่งของข้อสอบไอเอล-เชิงวิชาการ (IELTS-Academic) ซึ่งผู้ที่ต้องยื่นขอวีซ่าประเภทนักเรียน-Tier4 จากสถานทูตสหราชอาณาจักร บางกรณีจำเป็นต้องใช้ผลคะแนน IELTS-UKVI ประกอบในการยื่น ไม่สามารถใช้ IELTS-Academic หรือ IELTS-General Training (ไอเอล-เชิงฝึกอบรมทั่วไป) ได้
ที่ K&M Education Centre เราให้ความสำคัญกับตัวผู้เรียนมากที่สุด หากผู้ที่จะไปเรียนยังไม่ได้ตัดสินใจในเรื่องสถานที่เรียน ผู้จะเรียนสามารถพิจารณาได้จาก ประเภทคอร์สที่จะเรียน, ลักษณะของเมืองที่จะไปเรียน, ความสอดคล้องกับงบประมาณที่เตรียมไว้, เกณฑ์การรับเข้าเรียนของแต่ละสถาบัน ฯลฯ ทั้งนี้ทาง K&M Education จะมุ่งเน้นที่ความเหมาะสมต่อตัวผู้เรียนเป็นหลัก
ไม่จำเป็น หากเป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป, แต่จะจำเป็น สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครเรียนในระดับมหาวิทยาลัย, รายละเอียดในเรื่องการเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษก่อนเดินทาง สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้นะค่ะ พี่ๆที่ K&M Education ยินดีให้ข้อมูลค่ะ

GUARANTEE SHIELD

ให้บริการแบบ One-Stop-Service ตั้งแต่ให้ข้อมูลและคำปรึกษาด้านการศึกษาในต่างประเทศ (อังกฤษ, อเมริกา, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, แคนาดา, และสิงคโปร์ ) / อธิบายระบบการศึกษาในประเทศต่างๆ / เลือกสถาบันการศึกษา / ติดต่อโรงเรียนรวมถึงยื่นใบสมัคร / ดำเนินการขอวีซ่านักเรียน / ตั๋วเครื่องบินราคานักเรียน / ให้ข้อมูลที่จำเป็น,ปฐมนิเทศ, และ พูดคุยเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางจริง / ดูแลและประสานงานตลอดหลักสูตรการศึกษา / ให้คำปรึกษาด้านการเทียบวุฒิการศึกษาเมื่อต้องการกลับมาศึกษาต่อในประเทศไทย / ฯลฯ

พี่ๆ Counselors ที่ K&M ทุกคน มีประสบการณ์ตรงในการเรียน/ใช้ชีวิตในต่างประเทศ สามารถให้คำแนะนำที่เหมาะสมและเป็นข้อมูลที่ตรงกับความเป็นจริง, สามารถให้คำแนะนำ รายละเอียดของสถาบันการศึกษา จากการไปเยี่ยมชมโรงเรียนหรือสถาบันนั้นๆมาแล้วจริงๆ, รวมถึงมีประสบการณ์ในการให้คำแนะนำ ในการเรียนต่อต่างประเทศ ให้กับน้องๆนักเรียนหลากหลายมากมายมาแล้วด้วยค่ะ
แนะนำที่เรียนที่เหมาะสมกับผู้เรียนมากที่สุด / พยายามไม่เปลี่ยนสถาบันการศึกษากลางคันหรือเปลี่ยนที่เรียนของน้องๆนักเรียนในแต่ละปี / สามารถตรวจสอบค่าเรียน tuition fee กับเว็บของโรงเรียนได้
ค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น tuition fee – ค่าเรียน, Homestay, Host Family, School Insurance, etc. ตรงตาม invoice – ใบเรียกเก็บเงินจากโรงเรียน หรือน้องๆนักเรียนสามารถตรวจสอบค่าใช้จ่ายต่างๆได้จากเว็บไซต์ของสถาบันศึกษานั้นๆได้อีกทาง


ไม่คิดค่าใช้จ่ายในการให้บริการต่างๆเบื้องต้น
เคแอนด์เอ็ม ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับนโยบายของเรา  อ่านนโยบายเพิ่มเติม