Logo

Great Experience

น้องกล้า – นภนต์  มีแต้ม ( Kla – Mr. Napon  Meetam)

น้องกล้า – นภนต์ มีแต้ม ( Kla – Mr. Napon Meetam)

พี่เมย์พี่คิมน่ารักมาก ช่วยเหลือผมตลอด ประทับใจตรงที่ความเป็นกันเองและเอาใจใส่ผม ทั้งช่วยเรื่องขอวีซ่า จองตั๋วเครื่องบิน ทั้งให้คำแนะนำอบรมสั่งสอน บางครั้งก็ให้ความช่วยเหลือในเรื่องไม่เป็นไม่เรื่อง ถึงแม้ทุกวันนี้เจอกันปีละครั้งแต่ผมก็ยังรู้สึกสนิทสนมกับพี่เมย์พี่คิมมากเหมือนเดิม พิมพ์ไปก็คิดถึงไป

May and Kim are fantastic!! They have been helping me for the last five years to apply for visa and booking air ticket. They are also great advisers, telling me what I should and should not do. They are very easy-going people and friendly  as well. They treated me like a brother. Have been studying in New Zealand is a wonderful experience and I couldn't have done it without them. Thank you :)

น้องแก้ม - ธัญกร  ปิยะพัฒนกุล

น้องแก้ม - ธัญกร ปิยะพัฒนกุล

พี่เมย์ กับพี่คิมเป็นเอเจนซี่ที่ดีมากๆ เลยคะ ใส่ใจเเละห่วงใยนักเรียนตลอดเวลา มีความกระตือรือล้นมากๆ ถ้ารบกวนให้พี่เมย์ทำอะไร จะได้ในสิ่งที่ขอในเวลาไม่นาน จัดการทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องมาเรียนได้ดีมากๆ ไม่มีบกพร่อง รู้สึกอุ่นใจที่ให้ K&M Education ดูเเล เพราะรู้สึกว่ามาเรียนต่างประเทศไม่ต้องกลัวอะไรทุกอย่างมีทางเเก้ พี่เมย์จะคอยติดต่อกับโรงเรียนให้ ถ้ามีปัญหาอะไรทำให้เรื่องดำเนินได้เร็วขึ้น พอเปรียบเทียบเอเจนซี่นี้กับเอเจนซี่ของเพื่อนคนอื่นรู้สึกว่าไม่มีอะไรเหมือนกันเลย เอเจนซี่คนอื่นเหมือนเเค่ส่งมาเเล้วก็จบหลังจากนั้นจัดการเอาเอง เเต่พี่เมย์พี่คิมไม่เคยละทิ้งเลย เป็นเอเจนซี่ที่พยายามไปส่งที่สนามบินทุกครั้งถ้าว่าง ทั้งๆ ที่ไม่จำเป็นเลย เเนะนำวิชาเรียน เมื่อปีที่เเล้วเพื่อนที่เรียนโรงเรียนเดียวกัน ไม่พอใจเอเจนซี่เก่าอยากจะย้ายเอเจนซี่ ก็ได้เเนะนำพี่เมย์กับพี่คิมไป เพื่อนก็เปลี่ยนเอเจนซี่ตามคำเเนะนำของเรา เพื่อนก็บอกว่า พี่เมย์พี่คิมดูเเลดีมาก นอกจากนี้พี่เมย์ยังมานิวซีเเลนด์บ่อยมากๆ ดังนั้นก็จะได้เจอพี่เมย์ เรื่อยๆ ที่ไทยเเละก็ที่นิวซีแลนด์ค่ะ

น้องอิงค์ ปาลิตา เนืองนิตย์

น้องอิงค์ ปาลิตา เนืองนิตย์

Summer Course ที่นิวซีแลนด์กับพี่เม-พี่คิม สนุกมากค่ะ ประทับใจมาก
พี่ๆเค้าดูแลดีมาก ตั้งใจไว้แล้วว่าจะกลับไปเรียน ม.ปลายที่นู้นค่ะ

( เข้าร่วมโรงการ Summer Course 2010, ปัจจุบันเรียนอยู่ Year 11 Avondale College, Auckland, NZ )

มิกกี้ - ภานุกร  สุดเส็งพันธุ์ (Micky – Panukorn  Sudsengphan)

มิกกี้ - ภานุกร สุดเส็งพันธุ์ (Micky – Panukorn Sudsengphan)

Thank you very much to p'Kim and p'May for taking care of me, not only studying and travelling aboard but also giving me advice about life. They are always ready to answer my questions and provide information whenever I need help. They are my first agency, they might not be the best or big agency but for me they are the best one I have ever known. They are not just agency but they are also friends and parents, who are always be by my side whenever I need help. I couldn't be where I am now without them. Thank you very much ..... Mickey

ขอขอบคุณพี่คิมกับพี่เมย์มากๆ ครับ ที่ดูแลผมมาโดยตลอด ไม่ใช่แค่เรื่องเรียนและเดินทางไปต่างประเทศ แต่รวมไปถึงการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับชีวิต พี่สองคนพร้อมที่จะตอบคำถามและเตรียมข้อมูลให้ผมเสมอเวลาที่ผมต้องการความช่วยเหลือ พี่สองคนคือเอเจนซี่แรกของผม ถึงแม้ว่าพี่จะไม่ใช่บริษัทใหญ่หรือดีที่สุด แต่สำหรับผมพี่สองคนคือเอเจนซี่ที่ดีที่สุดที่ผมเคยรู้จัก พี่ไม่ใช่แค่เอเจนซี่แต่พี่ยังเป็นเหมือนเพื่อนและผู้ปกครองที่พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือเสมอในเวลาที่ผมต้องการ ผมไม่สามารถมาถึงจุดนี้ได้ถ้าไม่มีพี่สองคน ขอบคุณมากครับ มิกกี้

น้องเบส มานะพร กิตติฐิติกุล

น้องเบส มานะพร กิตติฐิติกุล

น้องสาวของเบสมาเรียนมัธยมที่เมือง Harrogate ครับ พี่คิมกับพี่เมดูแล
ให้ทุกเรื่องเลยช่วงปิดเทอม เบสเลยเลือกมาเรียนภาษาที่เมืองเดียวกับน้อง
เมืองนี้อยู่ทางตอนเหนือของอังกฤษ เป็นเมืองที่สวยและน่าอยู่มากครับ

(เรียนคอร์ส IELTS ที่ Harrogate Language Academy, Harrogate, UK)

เคแอนด์เอ็ม ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับนโยบายของเรา  อ่านนโยบายเพิ่มเติม